maytinhcdc
Trang chủ  /  Hiện đại hóa văn phòng với màn hình cao cấp của HP
Trang chủ  /  Hiện đại hóa văn phòng với màn hình cao cấp của HP

Hiện đại hóa văn phòng với màn hình cao cấp của HP

Dòng màn hình HP EliteDisplay đáp ứng đa dạng nhu cầu hiện đại hóa văn phòng nhờ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, khả năng hiển thị hình ảnh xuất sắc, cùng mức giá vô cùng hợp lý.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất màn hình máy tính, HP có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màn hình, từ bình dân tới cao cấp, với rất nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Trong số này, nổi trội nhất vẫn là dòng màn hình cao cấp EliteDisplay của HP với một đại diện là màn hình E220t.
 
HP EliteDisplay E220t là mẫu màn hình cảm ứng được thiết kế cho các văn phòng, điểm giao dịch hoặc bán hàng. Với kích thước đủ lớn 21,5-inch và độ phân giải FHD (1920x1080), E220t tỏ ra khác biệt khi hỗ trợ khả năng cảm ứng 10 điểm rất tiện lợi.
 
Thay vì phải dùng chuột điều khiển như những chiếc màn hình thông thường, người dùng có thể chạm tay điều khiển trực tiếp trên màn hình. Khả năng này đặc biệt tiện lợi cho các quầy giao dịch hoặc triển lãm, nơi khách hàng có thể tương tác trực tiếp với nội dung trên màn hình.

Tất nhiên, đó chưa phải là ưu điểm duy nhất của EliteDisplay E220t. Màn hình được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh dễ dàng theo tư thế sử dụng (gập ra sau 30 độ hoặc kéo về phía trước 5 độ). Với góc nhìn rộng tới 178 độ, hình ảnh đồng nhất, chi tiết và có khả năng chống lóa hiệu quả, E220t cho chất lượng hiển thị sắc nét và ấn tượng.
 
EliteDisplay E220t sở hữu thiết kế sang trọng với lớp kính phủ tràn ra tận mép ngoài. Màn hình hỗ trợ cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao và các ngõ kết nối thông dụng như VGA và DisplayPort. Hệ thống loa cũng được tích hợp luôn vào màn hình nên rất tiện lợi khi sử dụng.
 
Nguồn VnExpress.net

0243.8730088/99

0936.301.283/ 0904.672.691