maytinhcdc
Trang chủ  /  Lựa chọn hoàn hảo máy chủ DELL server
Trang chủ  /  Lựa chọn hoàn hảo máy chủ DELL server

Lựa chọn hoàn hảo máy chủ DELL server

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều xây dựng dựng một hệ thống mạng hoàn chỉnh nhằm dễ dàng trong việc tập trung quan lí hệ thống. Máy chủ được ra đời được xem như trái tim của toàn bộ hệ thống, điều khiển lưu trữ toàn bộ dữ liệu, nhằm mục đích trao đổi và chia sẻ thông tin một cách tập trung hơn.Dell là máy tính có thương hiệu nổi tiếng được rât nhiều người yêu thích công nghệ biết đến với nhiều tính năng nổi trội. Máy chủ Dell cung cấp một hiệu suất máy mạnh mẽ so với các loại máy tính thông thường.
+ Các loại máy chủ dell:

* Máy chủ dell dạng tháp: bao gồm các mô hình cơ bản nhất tại thị trường hiện nay. Mô hình dạng này cung cấp hiệu suất với mức độ khác nhau dựa trên mô hình một tháp giống máy tính bàn. Với các mô hình T310 phù hợp với quy mô văn phòng 20 người; T710 đi kèm với các thiết bị bổ sung tân tiến hơn phù hợp với quy mô doanh nghiệp lớn hơn, khoảng 25 nhân viên trở lên. Máy chủ dell dạng tháp đáp ứng yêu cầu cho các doanh nghiệp mong muốn kiểm soát dễ dàng hơn nguồn dữ liệu mạng và doanh nghiệp có không gian văn phòng hẹp.
* Máy chủ dell dạng giá đỡ: với sản phẩm này thì các máy chủ có thể xếp chồng lên nhau. Mô hình này có hiệu suất trung bình, bao gồm một số mô hình dạng kệ: R310, R 515, R710, R910... Trong đó R510 là lựa chọn hoàn hảo cho các nhiệm vụ cơ sở dữ liệu các chi nhánh, bộ phận. Máy chủ dạng này phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu muốn tối đa hoá không gian làm việc, muốn kết nối các máy chủ nhằm đáp ứng được khối lượng công việc. Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi nhiều hơn một máy chủ.* Máy chủ dạng phiến: thiết kế này được tối đa hoá sự nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp đòi hỏi năng lực tính toán, ngoài ra đây cũng là lựa chọn tốt cho việc lưu trữ tài nguyên mạng. Dòng mô hình này bao gồm một lựa chọn mô hình rộng, bắt đầu từ nửa chiều cao đến những mô hình hỗ trợ hiệu suất cao, từ M610 đến M915.


+ Một số dòng máy chủ dell nổi trội:

* Dell PowerEdge R320 và R220: được sản xuất đáp ứng công nghệ ảo hoá với mức độ cử lí cao. Có khả năng được nâng cấp và lưu trữ bộ nhớ có dung lượng rất lớn. Bên cạnh đó là quản lí 8 ổ cứng với cấu hình vô cùng linh hoạt. Phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn.

* Dell 3220: được sản xuất riêng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, nhằm đảm bảo tốc độ và vận hành cũng như chi phí bằng một chiếc máy tính

.

Có thể nhận thấy, những doanh nghiệp đang sở hữu dòng máy chủ dell hiện nay là một sự lựa chọn hoàn hảo và chính xác. Với nhiều tính năng ưu việt cũng như đa dạng về thiết kế, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp. Chúng cung cấp những tính năng bảo mật và tốc độ xử lí đa dạng, nhanh chóng.Để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy truy cập vào webside: http://maytinhcdc.vn/ hoặc liên hệ tới hotline: 090 173 9008 để được hỗ trợ tư vấn.

0243.8730088/99

0936.301.283/ 0904.672.691