maytinhcdc
Trang chủ  /  Những hệ thống máy chủ nổi tiếng nhất trên thế giới
Trang chủ  /  Những hệ thống máy chủ nổi tiếng nhất trên thế giới

Những hệ thống máy chủ nổi tiếng nhất trên thế giới

Để có thể lưu trữ thông tin và phân phối các thông tin liên tục, việc sử dụng các hệ thống máy chủ là cần thiết tại bất kì công ty, doanh nghiệp nào, dù quy mô kinh doanh là lớn hay nhỏ. Cùng với sự phát triển của xã hội và sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, nhiều hệ thống máy chủ tầm cỡ đã ra đời và khẳng định vị thế của mình trên khắp thế giới. Vậy đâu là những hệ thống máy chủ nổi tiếng bậc nhất?

FacebookCó lẽ ngày này cái tên Facebook đã không còn xa lạ với bất kì ai. Là mạng xã hội sở hữu số “cư dân” lớn nhất thế giới, Facebook còn là hệ thống máy chủ có khả năng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và vô cùng hiệu quả. Server của Facebook có khả năng lưu trũ thông tin của hàng tỉ người và mỗi ngày lại tăng thêm lượng thông tin cần lưu trữ lên tới hàng triệu Gb. Hệ thống máy chủ hàng đầu này đã và đang làm việc hết công suất để phục vụ người dùng.

Google


Ông vua thông tin Google cũng sở hữu cho mình một hệ thống máy chủ cực “khủng” để lưu trữ được lượng dữ liệu khổng lồ. Dữ liệu mà Google lưu trữ là dạng dữ liệu tập trung vào các từ khóa và kết quả tìm kiếm. Hệ thống này cũng đã trang bị cho mình hệ thống backup để có thể phòng ngừa trường hợp dữ liệu bị thất thoát.

IBMNếu như Google và Facebook thường được biết đến là mạng xã hội nổi tiếng thì IBM lại nổi danh là nhà kinh doanh máy tính hàng đầu. Server màn IBM cung cấp thường được sử dụng tại các văn phòng làm việc bởi khả năng xử lý dữ liệu thông minh, tốc độ đường truyền cao. Có thể nói rằng, hệ thống máy chủ của IBM dễ dàng chinh phục được bất kì công ty, doanh nghiệp nào bởi chất lượng mà nó mang lại.

DellKhông chỉ có IBM mà những năm gần đây, Dell cũng đang vươn lên và trở thành một trong những hệ thống máy chủ hàng đầu trên thế giới. Với khả năng xử lí dữ liệu với tốc độ cao, cũng hệ thống giám sát và hỗ trợ thường xuyên, Dell mang lại cho người sử dụng cảm giác tin cậy và an tâm. Server Dell cũng trở thành một lựa chọn được ưu tiên tại các doanh nghiệp.
Để có thể phục vụ tốt nhất cho việc lắp đặt hệ thống máy chủ tại các văn phòng làm việc, nhiều công ty chuyên cung cấp vật tư và thiết bị văn phòng đã ra đời. Trong số đó, Công ty cổ phần vật tư và thiết bị văn phòng CDC từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng đầu. Truy cập website: http://maytinhcdc.vn/ hoặc gọi ngay hotline: 090 173 9008 để biết thêm thông tin chi tiết. 

0243.8730088/99

0936.301.283/ 0904.672.691