maytinhcdc
Trang chủ  /  Tư vấn lựa chọn máy chủ cho doanh nghiệp
Trang chủ  /  Tư vấn lựa chọn máy chủ cho doanh nghiệp

Tư vấn lựa chọn máy chủ cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ, mỗi công ty, cơ sở sản xuất hoặc thậm chí đơn giản là một hệ thống bán hàng nhỏ cũng nên lựa chọn sở hữu một máy chủ cho riêng mình để các hoạt động được diễn ra một cách hợp lý. Tuy nhiên, quyết định mua máy chủ là một quyết định được coi là khá lớn và quan trọng nên việc lo lắng về nó là điều diễn ra một cách bình thường. Nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi những người thực hiện bài viết này sẽ đem đến các thông tin giải thích các nguyên tắc cơ bản của việc này cũng như cách chọnmua máy chủ Server cho doanh nghiệp nhỏ, đồng thời là một số giá cả hiện có trên thị trường.Tuy máy chủ nhỏ cũng tương tự như một máy tính để bàn cao cấp nhưng lại được thiết kế cho các nhiệm vụ khác nhau, nó được chạy một hệ điều hành cho một người sử dụng hoặc một hệ điều hành cho nhiều người sử dụng. Với máy chủ, bạn và những nhân viên của mình sau khi thiết lập mạng riêng ảo có thể truy cập vào máy chủ từ xa ở bất cứ nơi nào chỉ cần có kết nối internet.

Các loại máy chủ hiện có trên thị trường
Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng cung cấp máy chủ trong đó có một số tên tuổi lớn có thể kể tên như: dell, HP hay IBM, Lenovo… Bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong những hãng trên bởi chúng đã rất nổi tiếng về chất lượng cũng như tất cả các yếu tố khác liên quan đến sản phẩm. Lời khuyên duy nhất đó là nên lựa chọn những hãng lớn trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng, đừng thấy giá rẻ mà chọn nhầm hãng kém chất lượng.

Cách chọn mua máy chủ Server cho doanh nghiệp nhỏTrước khi tìm hiểu về cách chọn mua, quý độc giả cần biết thêm một số thông tin về công nghệ ảo hóa. Máy chủ dùng ảo hóa là thứ cho phép máy chủ điều hành riêng của mình, bao gồm phần mềm và các thành phần vốn có của máy tính. Ảo hóa có chức năng loại bỏ sự cần thiết cho các máy chủ vật lý bổ sung, các chi phí hỗ trợ cho công nghệ cũng như dự phòng hoặc một số chi phí khác, và còn nhiều những chức năng khác.

Để tìm hiều được cách chọn mua máy chủ Server cho doanh nghiệp nhỏ trước tiên doanh nghiệp bạn cần xác định được bạn thực sự cần máy chủ, và tìm hiểu về một số dạng máy chủ sẵn có trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo tư vấn một số loại máy chủ được mọi người đã sử dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả vẫn là cần xem xét về mục đích của doanh nghiệp bạn trước khi tìm hiểu cách chọn mua máy chủ Server cho doanh nghiệp nhỏ. Quý độc giả có thể truy cập đến trang web: http://maytinhcdc.vn/hoặc gọi đến 04 3873-0088/99 để được tư vấn thêm.

0243.8730088/99

0936.301.283/ 0904.672.691